Nhà cung cấp nguyên liệu gỗ tốt
Chúng tôi chuyên cung cấp các loại Gỗ ghép phủ veneer, MDF veneer, Ván ép, Ván sàn, gỗ sấy, Ván MDF, Gỗ ghép thanh, Ván Okal, Ván MFC...
 
Hỗ trợ Online
0982 917 459
0964 368 114
0913 392 331
Fax: 0934.149.839

Giới thiệu Mộc Hoàng Gia

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN

MỘC HOÀNG GIA


LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty CP Mộc Hoàng Gia được thành lập từ đầu năm 2010, chuyên cung các loại ván công nghiệp, Gỗ sấy, Ván lót sàn, trong đó bao gồm sản phẩm trong nước và nhập khẩu.

Đến giữa năm 2011, Công ty định hướng phát triển thêm một bước mới trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối gỗ các loại tại thị trường nội địa.

Định hướng cho năm 2012:  phát triển trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ, trang trí nội, ngoại thất.

 

THỊ TRƯỜNG

Công ty CP Mộc Hoàng Gia chúng tôi hướng đến là nhà cung cấp chủ yếu về Veneer/Gỗ ghép, Gỗ ghép thanh, Veneer/MDF,MDF, HDF, Okal, Gỗ Sấy, Ván lót sàn, Plywood… chất lượng cao cho thị trường Việt Nam. Ngoài ra công ty chúng tôi còn xuất khẩu các sản phẩm của mình đến các thị trường quốc tế và khu vực.

NGUỒN NGUYÊN LIỆU

Nguyên liệu gỗ được lựa chọn và nhập khẩu từ các xuất xứ American, Australia, Malaysia, Myanma Africa, Europe, Pacific Islands, United kingdom…

 

NGUỒN NHÂN LỰC

Đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm

Ban lãnh đạo Công ty luôn quan tâm chăm sóc và có chính sách đãi ngộ  thích hợp nhằm khuyến khích, tạo điều kiện để tất cả các công nhân viên an tâm trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

gosaco

formica

merino

kingdom

kingbao

Copyright © 2011-2014 Mochoanggia.com.vn. All rights reserved
Lên trên Flag Counter