Nhà cung cấp nguyên liệu gỗ tốt
Chúng tôi chuyên cung cấp các loại Gỗ ghép phủ veneer, MDF veneer, Ván ép, Ván sàn, gỗ sấy, Ván MDF, Gỗ ghép thanh, Ván Okal, Ván MFC...
 
Hỗ trợ Online
0982 917 459
0964 368 114
0913 392 331
Fax: 0934.149.839

Ván MDF Chống ẩm

Ván MDF Chống ẩm
Số lượng:   Chọn mua
Yahoo  Yahoo: mrcongphu
Phone:  0903 217 168

Thông tin về sản phẩm:
Sản phẩm ván chống ẩm HMR (màu xanh lá)   được nhập khẩu từ Thái Lan và Malaysia – Là sản phẩm gỗ được sản xuất từ nguyên liệu gỗ rừng trồng taị các nước Thái Lan, Malaysia đây là những quốc gia hàng đầu về sản phẩm ván gỗ nhân tạo. Với đặc tính không bị mốc trong điều kiện không khí ẩm ướt nên sản phẩm ván HMR chống ẩm của công ty chúng tôi đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của những sản phẩm và những hạng mục cao cấp yêu cầu kĩ thuật cùng với tính thẩm mỹ cao trong ngành trang trí nội, ngoại thất và xây dựng.
Về công dụng:
Với tính năng ưu việt là khả năng chống ẩm cùng với bề mặt nhẵn phẳng tuyệt đối, sản phẩm HMR chống ẩm được sử dụng sản xuất các sản phẩm nội ngoại thất cao cấp như: giường, tủ, bàn ghế, trang trí nội thất phòng hát, phòng khách, các vách ngăn của phòng, vách ngăn WC …sản xuất các sản phẩm trong môi trường ẩm ướt.
Thử nghiệm thực tế: Chúng tôi tiến hành thử nghiệm khả năng không thấm nước, không giãn nở của ván HMR bằng cách cho ván HMR vào môi trường có độ ẩm trên 90% liên tục trong vòng 72h. Kiểm tra độ giãn nở từ 3% đến 5%. Khi vớt tấm ván đưa về điều kiện bình thường thì ván HMR trở về đúng hình dạng kích thước ban đầu không cong vênh, giãn nở so trước khi thử nghiệm.

gosaco

formica

merino

kingdom

kingbao

Copyright © 2011-2014 Mochoanggia.com.vn. All rights reserved
Lên trên Flag Counter