Nhà cung cấp nguyên liệu gỗ tốt
Chúng tôi chuyên cung cấp các loại Gỗ ghép phủ veneer, MDF veneer, Ván ép, Ván sàn, gỗ sấy, Ván MDF, Gỗ ghép thanh, Ván Okal, Ván MFC...
 
Hỗ trợ Online
0982 917 459
0964 368 114
0913 392 331
Fax: 0934.149.839

Gỗ nhựa HardyWood

Hàng ngày có rất nhiều khu vực rừng bị chặt phá. Nạn chặt phá rừng được thực hiện chủ yếu để đáp ứng nhu cầu của thế giới về gỗ từ trang trí nội thất, văn phòng, quảng cáo,… Trừ khi chúng ta có thể thay thế gỗ tự nhiên bằng một loại nguyên liệu khác, nguyên liệu này đảm bảo ít hại nhất đến môi trường. Nếu không trái đất sẽ phải đối mặt với sự mất cân bằng sinh thái nghiêm trọng. Từ ý tưởng này Hardywood đã được hình thành.

 Hardywood là một loại nguyên liệu tổng hợp, được tạo thành từ bột gỗ và nhựa. Ngoài nhựa và bột gỗ, Hardywood còn có thể chứa một số chất phụ gia làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ. Do đó, Hardywood còn có thể được gọi là vật liệu composite nhựa sợi tự nhiên hay sợi tự nhiên được gia cường bằng nhựa.

Gỗ nhựa Hardwood được sản xuất với kích thước tiêu chuẩn quốc tế 1220mm x 2440mm. Tấm gỗ Hardywood có thể được sản xuất tùy chỉnh trong một phạm vi độ dày khác nhau từ 3mm -25 mm với tỷ trọng khác nhau từ 0,45 g/cm3  đến 0,80 g/cm3 rất nhẹ nhàng, dễ mang vác vận chuyển. Một lợi thế rất lớn của Hardywood là có thể đáp ứng theo  các thông số kỹ thuật chính xác của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Với các tính chất đặc biệt của composite, Hardywood là loại gỗ kháng nước, không hút ẩm, bền với thời tiết khắc nghiệt từ -30oC – 90oC, chống cháy, cách điện, cách nhiệt, không mối mọt, gỗ nhựa hoàn toàn loại bỏ được côn trùng. Kháng hóa chất tuyệt vời, không bị ảnh hưởng bởi ánh nắng và tia cực tím.

 Khả năng gia công dễ dàng: Dễ dàng cưa cắt, làm nhẵn, Dễ dàng đóng đinh, bắt vít, khoan, tiện, dán, uốn, in ấn, đánh bóng, sơn phủ, tạo hình. Dẻo dai, rắn chắc, khả năng va đập tốt, không vết nứt, không cong vênh. Dễ dàng làm sạch, Không cần phải sơn, duy trì màu sắc ổn định.

 Hardywood có phạm vi ứng dụng rất rộng: Ứng dụng cho sản xuất tất cả các sản phẩm nội thất gia đình như: Tủ bếp, tủ quần áo, kệ trang trí, tủ lavabor trong nhà vệ sinh, cửa chống ẩm, vách ngăn trng trí CNC. Ứng dụng cho nội thất văn phòng như bàn nhân viên, bàn giám đốc, bàn họp, bàn ghế học sinh, vách ngăn. Ứng dụng cho làm tấm cách nhiệt, cách âm, vách trang trí, vách ngăn nhà vệ sinh công cộng. Ứng dụng cho bảng biển, cắt chữ quảng cáo, ...

Hardywood là một vật liệu rất thân thiện với môi trường vì nó không liên quan đến chặt cây phá rừng và không sử dụng các hóa chất mạnh, không chứa keo dính, không tồn tại formadehyde. Hơn nữa Hardywood có thể được tái chế và tái sử dụng nhiều lần. Điều này đảm bảo rằng Hardywood sẽ tiết kiệm được tiền bạc và nguồn lực.

Một lợi thế lớn của gỗ nhựa Hardywood so với gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp là khả năng nguyên liệu có thể tạo hình thành hầu như bất kỳ hình dạng không gian nào theo yêu cầu. Nó dễ dàng uốn, và cố định để tạo thành các đường cong lớn. Do sự kết hợp trong quá trình sản xuất, nhựa gỗ vừa có tính chất như gỗ: có thể gia công bằng các công cụ mộc truyền thống. Đồng thời, Nhựa gỗ vừa có tính chất như nhựa: khả năng chống ẩm, và chống mục nát. Một ưu điểm nữa của gỗ nhựa Hardywood là  có thể thay thế gỗ tự nhiên ở tất cả các công trình ngoài trời, trong nhà, dễ dàng sơn phủ hoặc không cần sơn do sản phẩm có thể được sản xuất với rất nhiều màu sắc.

BẢNG MÃ MÀU: Gỗ nhựa HardyWood
Gỗ nhựa HardyWood MS:
Gỗ nhựa HardyWood MS:
Gỗ nhựa HardyWood MS:
Gỗ nhựa HardyWood MS:

gosaco

formica

merino

kingdom

kingbao

Copyright © 2011-2014 Mochoanggia.com.vn. All rights reserved
Lên trên Flag Counter