4,9/5 368 bài dánh giá
Nhà cung cấp nguyên liệu gỗ tốt
Chúng tôi chuyên cung cấp các loại Gỗ ghép phủ Veneer, MDF veneer, Ván ép, Ván sàn, gỗ sấy, Ván MDF, Gỗ ghép thanh, Ván Okal, Ván MFC...
 
Tin tức sự kiện
Hỗ trợ Online
  • 1900 98 98 94
  • 1900 98 98 94
  • 1900 98 98 94

Mộc Hoàng Gia

xin chào

Ván sàn tự nhiên

Ván sàn tự nhiên
Model:  Ván sàn tự nhiên

Ván sàn tự nhiên, ván lót sàn tự nhiên, ván sàn căm xe, ván sàn ASH, ván sàn Oak, ván sàn pomu, ván sàn chiu liu...được cung cấp bởi công ty Mộc Hoàng Gia.

Liên hệ: 1900 98 98 94
Email: Kinhdoanh.mochoanggia@gmail.com
Ván sàn tự nhiên

Với những ưu điểm nổi bật của sàn gỗ tự nhiên như: mùa đông ấm, mùa hè mát, hương thơm tư nhiên tạo nên không gian sang trọng và rất hiện đại, có lợi cho sức khỏe, sàn gỗ tự nhiên MHG là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng, hợp thời đại, độ bền vĩnh viễn.

-  Đặc biệt, được sử lý tẩm và sấy theo công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản, độ ẩm đạt 10- 12%, sản phẩm được sơn phủ bởi sơn PU hoặc sơn PV cán màng tạo bề mặt sáng đẹp, tự nhiên, chống được sự va đập mạnh, giảm cong vênh co ngót và đặc biệt là chống trầy xước.

-    Được sản xuất và xử lý tẩm sấy theo công nghệ Nhật Bản, và sử dụng công nghệ ghép ván đa chiều, kết cấu ngược thớ làm tăng tính chịu lực của ván sàn, khắc phục được một số hiện tượng co ngót cong vênh thường gặp và đặc biệt là chống được sự va đập mạnh.

-    Bề mặt trên và lớp đáy sản phẩm được phủ bởi 3 lớp sản PU, UV rullo hoặc cán màng tạo bề mặt sáng đẹp tự nhiên, chống trầy xước và sự xâm nhập của hơi nước.

-    Vân gỗ đẹp tự nhiên, đa dạng, và rất bền màu, mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà bạn.

-    Sản phẩm Ván sàn của MHG có giá thành hợp lý, cạnh tranh với sản phẩm sàn gỗ công nghiệp và các sản phẩm khác cùng loại.

 

1. Ván sàn Solid MHG:

 -    Sản phẩm ván sàn Solid là loại sàn gỗ tự nhiên được làm từ gỗ quý nguyên thanh cap cấp. Đây là loại vật liệu tự nhiên truyền thống, luôn đứng ở vị trí đầu về vật liệu lát nền.

 -   Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên Solid nguyên thanh của MHG sản xuất, không ngang thớ trên bề mặt, không mối mọt, bền màu, tạo không gian phong thủy Á Đông đặc sắc, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà.

 

2. Ván sàn EN MHG (Engineered):

 -    Là một loại ván ép mặt ( các lớp)

 -    Sản phẩm EN là loại ván sàn tự nhiên được sử dụng phổ biến tới 70% trên thị trường Châu Âu, và Mỹ. Kết cấu ván sàn EN MHG gồm mặt gỗ quý ép trên nền gỗ rừng trồng theo công nghệ Nhật Bản. Các loại gỗ quý được lựa chọn với những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, bề mặt không khuyết tật, nứt vỡ, màu sắc vân thớ tự nhiên, bóng đẹp, mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

 

3. Ván sàn FJ (Finger Jointed) - FJL  MHG(Finger Joint Laminated):

 -   Sản phẩm ván sàn FJ - FJL của MHG là loại sàn gỗ tự nhiên được ghép dọc (FJ) hay ghép dọc và ngang (FJL) lại với nhau bởi những thanh gỗ quý có chiều rộng và dầy bằng nhau nhờ mộng (dạng răng lọc, ngón) và keo.

Ván sàn tự nhiên Ván sàn tự nhiên Ván sàn tự nhiên Ván sàn tự nhiên
Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, sẽ giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, kích thước và không gian cần lắp đặt.
Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành: khảo sát thực tế - lên kế hoạch chi tiết - lắp đặt nhanh chóng cho quý khách
Chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm đến tận tay của quý khách trên mọi miền đất nước một cách nhanh chóng nhất khi nhận được yêu cầu mua hàng của quý khách.