SỰ KIỆN

Khai Trương Chi Nhánh Mới Tại Tp. Cần Thơ

Ngày 22 tháng 6 năm 2024, công ty Mộc Hoàng Gia đã chính thức khai trương chi nhánh mới tại thành phố Cần Thơ, mang đến không khí sôi nổi và hân hoan cho tất cả khách mời và nhân viên. Địa chỉ chi nhánh mới nằm tại 126 Nguyễn Văn Linh (QL 91B), Thới An Đông, Bình Thủy, TP. Cần Thơ, một vị trí thuận lợi cho khách hàng trong khu vực.

Ngay từ sáng sớm, khu vực tổ chức đã nhộn nhịp với sự hiện diện của nhiều khách mời, đối tác và người dân địa phương. Những lẵng hoa chúc mừng từ các đối tác và bạn bè của công ty đã tạo nên một bầu không khí tươi vui và tràn đầy sắc màu.

Trong không khí hân hoan, Giám đốc Phan Văn Phu đã có bài phát biểu đầy cảm xúc và tâm huyết. Ông chia sẻ về hành trình phát triển của công ty Mộc Hoàng Gia, từ những ngày đầu thành lập cho đến thời điểm hiện tại, và những kế hoạch phát triển trong tương lai. Ông Phu nhấn mạnh tầm quan trọng của việc mở rộng mạng lưới chi nhánh tại các tỉnh miền Tây để phục vụ khách hàng tốt hơn, đồng thời cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của đối tác và khách hàng trong suốt thời gian qua.

Một trong những điểm nhấn của buổi lễ là hoạt động cắt băng khai trương. Đây được coi là đánh dấu sự khởi đầu mới của chi nhánh Mộc Hoàng Gia tại TP. Cần Thơ. Giám đốc Phan Văn Phu cùng với các ban lãnh đạo của công ty đã thực hiện nghi thức cắt băng trong sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người tham dự.

Buổi lễ khai trương đã kết thúc trong không khí vui tươi và hân hoan, mở ra một chương mới đầy hứa hẹn cho công ty Mộc Hoàng Gia tại TP. Cần Thơ. Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự ủng hộ của quý khách hàng và đối tác, chi nhánh mới sẽ phát triển mạnh mẽ và đóng góp vào sự thịnh vượng của công ty và cộng đồng địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *